Thứ Bảy, 4 tháng 6, 2016

Cách làm khoai tây lắc phô mai

Hiện nay món khoai tây lắc đang rất thịnh hành và được giới trẻ vô cùng yêu thích. Chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách làm khoai tây lắc bột phô mai để chúng ta có thể tự thưởng thức thành quả của mình.

1. CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU:

KHOAI TÂY CHIÊN
Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng khoai tây đông lạnh bởi các ưu điểm của nó:
thời gian chiên sẽ nhanh hơn, tiết kiệm được nhiên liệu, sợi khoai giòn, thơm ngon.
Khoai tây đông lạnh được cấp đông, thời gian bảo quản dài nên chúng ta không lo khoai tây bị hư hỏng
- Tiện dụng, tiết kiệm được thời gian thay vì gọt, cắt, rửa như khoai tây thông thường.
- Mẫu mã cũng rất đa dạng, chúng ta có thể lựa chọn tùy theo yêu cầu.
- Dễ dàng mua ở siêu thị hoặc ở các shop thực phẩm.
BỘT PHÔ MAI
Bột phô mai lắc có nhiều loại khác nhau với nhiều màu sắc và hương vị: truyền thống, xí muội, cay hoặc không cay,.. tùy theo khẩu vị mọi người mà chúng ta lựa chọn.

2. CÁCH THỰC HIỆN

Cách làm khoai tây lắc rất đơn giản: Đun nóng dầu ở nhiệt độ 150-170 độ C cho dầu sôi. Khi dầu sôi cho khoai tây đông lạnh vào. Chiên từ 3-5 phút, khi nào sợi khoai nổi lên, ít bọt khí, vàng đều chúng ta dùng vợt vớt là lắc để dầu bám vào khoai ít nhất. Vớt ra dĩa có giấy thấm dầu nếu có.


Chúng ta cho khoai tây vào hộp giấy, khi khoai tây chiên còn nóng chúng ta rắc bột phô mai lên. Cứ 100gr khoai tây chiên thì rắc khoảng 1 muổng bột phô mai. Sau đó lắc đều và thưởng thức.




MUA KHOAI TÂY ĐÔNG LẠNH Ở ĐÂU

Sản phẩm khoai tây đông lạnh bột phô mai lắc được bán trực tuyến tại website: xucxichduc.vn. Đặt hàng và giao hàng tận nơi.

--------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM TÂM PHÚC
Hotline: 0902 640 860 - 083.503.1481
Địa chỉ: 18, Nguyễn Ngọc Lộc, Phường 14, Quận 10
 WebXucxichduc.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét