1. CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU:
KHOAI TÂY CHIÊN
Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng khoai tây đông lạnh bởi các ưu điểm của nó:
thời gian chiên sẽ nhanh hơn, tiết kiệm được nhiên liệu, sợi khoai giòn, thơm ngon.
- Khoai tây đông lạnh được cấp đông, thời gian bảo quản dài nên chúng ta không lo khoai tây bị hư hỏng
- Khoai tây đông lạnh được cấp đông, thời gian bảo quản dài nên chúng ta không lo khoai tây bị hư hỏng
- Tiện dụng, tiết kiệm được thời gian thay vì gọt, cắt, rửa như khoai tây thông thường.
- Mẫu mã cũng rất đa dạng, chúng ta có thể lựa chọn tùy theo yêu cầu.
- Dễ dàng mua ở siêu thị hoặc ở các shop thực phẩm.
BỘT PHÔ MAI
Bột phô mai lắc có nhiều loại khác nhau với nhiều màu sắc và hương vị: truyền thống, xí muội, cay hoặc không cay,.. tùy theo khẩu vị mọi người mà chúng ta lựa chọn.
2. CÁCH THỰC HIỆN
Cách làm khoai tây lắc rất đơn giản: Đun nóng dầu ở nhiệt độ 150-170 độ C cho dầu sôi. Khi dầu sôi cho khoai tây đông lạnh vào. Chiên từ 3-5 phút, khi nào sợi khoai nổi lên, ít bọt khí, vàng đều chúng ta dùng vợt vớt là lắc để dầu bám vào khoai ít nhất. Vớt ra dĩa có giấy thấm dầu nếu có.
Chúng ta cho khoai tây vào hộp giấy, khi khoai tây chiên còn nóng chúng ta rắc bột phô mai lên. Cứ 100gr khoai tây chiên thì rắc khoảng 1 muổng bột phô mai. Sau đó lắc đều và thưởng thức.
MUA KHOAI TÂY ĐÔNG LẠNH Ở ĐÂU
--------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM TÂM PHÚC
Hotline: 0902 640 860 - 083.503.1481
Địa chỉ: 18, Nguyễn Ngọc Lộc, Phường 14, Quận 10
Fanpage: www.facebook.com/thucphamtamphuc
Web: Xucxichduc.vn
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét